Với nền kinh tế đang trong tình trạng suy thoái, bất kỳ một công ty nào cũng rơi vào bế tắc. Sông Đà Nhật Nam cũng không ngoại lệ . Tuy nhiên, nhờ vào sự nỗ lực không ngừng nghỉ công ty vẫn gặt hái được những thành tựu đáng kể so với các đối thủ cùng ngành. Vậy Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh chuyên về lĩnh vực gì? Doanh nghiệp đã có những thành tựu gì nổi bật? Hãy cùng tapdoansongdann khám phá ngay nhé!

Tổng quan về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh chuyên về lĩnh vực bất động sản. Hạng mục đầu tư của công ty bao gồm các sản phẩm: biệt thự, chung cư,…Có thể nói, Sông Đà Nhật Nam còn khá non trẻ về tuổi đời hoạt động. Tuy nhiên, doanh nghiệp đã cố gắng nỗ lực từng ngày từng giờ để hướng đến một mục tiêu chung. Đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt cũng như đóng góp một phần nhỏ vào nền kinh tế của quốc gia. 

Tổng quan về Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam
Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh lĩnh vực gì?

Ngay từ những bước đi đầu tiên, doanh nghiệp đã xây dựng cho mình những chiến lược kinh doanh khôn ngoan. Đồng thời, nhờ có tiềm lực tài chính mạnh mẽ mà doanh nghiệp đang dần khẳng định tên tuổi, uy tín của mình trên thị trường bất động sản.

Những thành tựu nổi bật mà Sông Đà Nhật Nam đạt được là gì? 

Cho đến thời điểm hiện tại, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã sở hữu cho mình 3 dự án lớn. Những dự án này đều có tiềm năng tăng trưởng cao trong tương lai. 

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự này tọa lạc tại phía Tây – Hà Nội cụ thể là Sơn Tây – Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là một siêu phẩm trong thị trường bất động sản. Bất kỳ một doanh nghiệp cùng ngành nào cũng khao khát có được dự án triệu đô này. 

Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội
Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự được thiết kế theo hướng cổ điển nhưng không kém phần sang trọng. Nội thất chủ đạo bên trong khu biệt thự thiết kế theo nội thất Châu Âu tân cổ điển. Bên cạnh đó, xung quanh khuôn viên được bố trí thêm nhiều cây xanh. Việc này nhằm tạo nên không gian sống sạch, thông thoáng và thân thiện với môi trường. 

Khu đô thị mới chợ Nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Vừa qua, Sông Đà Nhật Nam đã trúng thầu dự án Khu đô thị mới tại Lục Ngạn – Bắc Giang. KĐT nằm trên tuyến đường huyết mạch giao thương của khu trung tâm hành chính ban chỉ huy địa phận huyện Lục Ngạn.

Khu đô thị mới chợ Nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang
Khu đô thị mới chợ Nông sản tại Lục Ngạn – Bắc Giang

Doanh nghiệp đã nhanh chóng triển khai dự án với mong muốn đưa dự án này trở thành trung tâm thương mại sản phẩm nông nghiệp chủ lực tại đây. Hiện tại, dự án đang trong giai đoạn hoàn thiện và đã có đầy đủ giấy tờ pháp lý. Hứa hẹn trong tương lai, Khu đô thị mới chợ Nông sản sẽ là nơi mang lại giá trị cao cho cả quý nhà đầu tư cũng như cho công ty. 

Dự án Nhật Nam Plaza – Trái tim của Hà Nội

Gần nhất, Tập Đoàn Sông Đà Nhật Nam đã sở hữu được dự án Nhật Nam Plaza. Đây là dự án mà doanh nghiệp dành nhiều công sức và tiền bạc để có được. Theo đánh giá, công trình này là một trong những dự án chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội. 

Dự án Nhật Nam Plaza - Trái tim của Hà Nội
Dự án chung cư Nhật Nam Plaza

Nhật Nam Plaza nằm trên các trục đường chính giúp cư dân dễ dàng trong việc di chuyển đến những địa điểm quan trọng. Bên cạnh đó, các tiện ích nội khu cao cấp gồm: phòng gym, bể bơi 4 mùa, quán cafe, trung tâm mua sắm,… bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuỗi dịch vụ này khi trở thành cư dân của chung cư. Có thể khẳng định, khi Nhật Nam Plaza hoàn thiện thì nơi đây sẽ là tiềm năng sinh lợi lớn cho khách hàng.

Chắc hẳn Sông Đà Nhật Nam sẽ không chỉ dừng lại ở 3 dự án trên. Trong tương lai, doanh nghiệp còn nỗ lực nhiều hơn nữa để dự án tiềm năng hơn. Tất cả những gì mà doanh nghiệp đạt được đều vì mục tiêu kiến tạo những giá trị văn minh, hữu ích cho cộng đồng cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam.

Liên hệ

TẬP ĐOÀN SÔNG ĐÀ NHẬT NAM

Địa chỉ: 449 – 451 Tân Sơn, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 028 9999 6868

Thời gian làm việc: 8h – 20h các ngày trong tuần

Website: tapdoansongdann.com