Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam sở hữu khối tài sản giá trị

Những năm gần đây thị trường bất động sản Việt Nam cho thấy sự chuyển mình vượt bật khi xuất hiện hàng loạt công trình, khu đô thị hiện đại. Những dự án đô thị có quy mô và diện mạo đẳng cấp sánh ngang với các nước trong khu vực và thế giới. Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tự hào khi đóng góp tích cực vào sự thay đổi đó cùng cộng đồng người Việt Nam. 

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam kinh doanh lĩnh vực gì?

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam tên đầy đủ là công ty cổ phần tập đoàn Sông Đà Nhật Nam. Tiền thân là một công ty xây dựng, sau hơn 20 năm hoạt động trên thị trường. Đến nay, Sông Đà Nhật Nam đã phát triển thành một tập đoàn hoạt động đa lĩnh vực, đặc biệt bất động sản là mũi nhọn chiếm tỷ trọng lớn nhất. Mục tiêu đến năm 2030, sẽ trở thành top 5 tập đoàn bất động sản tại thị trường Việt Nam. 

Sông Đà Nhật Nam với chiến lược phát triển bền vững – kinh doanh cùng khách hàng.

– Nắm bắt nhanh xu hướng của thị trường và tìm ra lợi thế cho doanh nghiệp.

– Lựa chọn đầu tư và phát triển những dự án hiệu quả cao.

– Phương pháp thực hiện tiên tiến giúp thời gian hoàn công nhanh.

– Áp dụng công nghệ hiện đại, tạo ra môi trường đầu tư hiệu quả – an toàn cao.

– Chia sẻ lợi nhuận cho cộng đồng nhà đầu tư. 

– Công ty xây dựng hệ thống thông tin và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm.

Sông Đà Nhật Nam sở hữu những dự án bất động sản giá trị

Chỉ trong thời gian ngắn, tập đoàn Sông Đà Nhật Nam đã triển khai hàng loạt dự án và con số này sẽ không ngừng gia tăng trong thời gian tới. Trong đó, có 3 dự án nổi bật được giới đầu tư và quý khách hàng đặc biệt quan tâm.

Dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội

Khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây – Hà Nội là một trong những sản phẩm đẳng cấp nhất được tập đoàn Sông Đà Nhật Nam xây dựng và phát triển. Dự án là phân khu khu biệt lập với những căn siêu biệt thự đơn lập và song lập. Toàn bộ khuôn viên dự án mang đến một không gian trong lành, nơi an cư nghỉ dưỡng với những tiện ích chuẩn 5 sao dành cho giới thượng lưu.

Mỗi căn biệt thự Sông Đà Nhật Nam được thiết kế mang phong cách Châu Âu. Từng chi tiết: mái vòm, cột trụ,… được chăm chút tỉ mỉ, bố cục không gian nội thất tinh tế. Toàn bộ nội thất đều được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu, mang đến cuộc sống tiện nghi và hiện đại. Đồng thời thể hiện quyền lực cho chính chủ nhân căn biệt thự.

Dự án khu biệt thự cao cấp tại Sơn Tây - Hà Nội

Thông tin về khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam:

– Tên dự án: Khu biệt thự cao cấp Sông Đà Nhật Nam Sơn Tây – Hà Nội.

– Chủ đầu tư: Công ty Sông Đà Nhật Nam.

– Vị trí: tại phường Xuân Khanh, Sơn Tây – Hà Nội.

– Tổng diện tích đất quy hoạch: 16.318m2.

– Tổng diện tích xây dựng: 13.651 m2.

– Diện tích dành cho vỉa hè, giao thông nội khu:  2.667m2.

– Diện tích mỗi căn biệt thự: 250 – 600m2.

– Loại hình phát triển: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập.

Thông tin về khu biệt thự Sông Đà Nhật Nam

Dự án khu đô thị mới chợ nông sản Lục Ngạn – Bắc Giang

Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam lựa chọn xây dựng dự án khu đô thị mới tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang. Mục tiêu sẽ thu hút ngoại hối về đầu tư và phát triển nông sản – vải thiều Lục Ngạn. Đưa những sản phẩm nông sản giá trị đến đồng bào trên toàn thế giới. Trong thời gian tới, khu đô thị sẽ là nơi sống hoàn hảo dành cho kiều bào Việt Nam trên toàn thế giới. 

Dự án khu đô thị mới chợ nông sản Lục Ngạn - Bắc Giang

Dự án đang dần hoàn thiện và sở hữu đầy đủ giấy tờ pháp lý. Với tiến độ thi công nhanh chóng và chiến lược phát triển hoàn hảo của Sông Đà Nhật Nam. Khu đô thị mới Chợ Nông sản được kỳ vọng sẽ là ngôi sao sáng trên thị trường đầu tư và mang lại khả năng tăng trưởng cao cho quý đối tác.

Dự án chung cư Nhật Nam Plaza tại Hà Đông – Hà Nội

Chung cư Nhật Nam Plaza nằm ngay trung tâm quận Hà Đông – Hà Nội với nhiều nút giao thông quan trọng, thuận tiện đi lại. Đồng thời, dự án tiếp giáp các khu đô thị lớn như Vạn Phúc, Mỗ Lao, Văn Khê, Làng Việt Kiều Châu Âu,… Sở hữu kiến trúc hiện đại, mỗi căn hộ có diện tích khác nhau từ: 76m2, 86m2, 112m2 và 116m2,… mang đến nơi sinh sống lý tưởng cho các gia đình.

Dự án chung cư Nhật Nam Plaza tại Hà Đông - Hà Nội

Thông tin chung cư Nhật Nam Plaza:

– Tên dự án: Chung cư cao cấp Sông Đà Nhật Nam Plaza

– Tổng diện tích dự án: 4,5 ha.

– Tổng diện tích xây dựng: 2.186,2m2

– Tổng số căn hộ: 688 căn.

– Tòa nhà có tổng số tầng: 51 tầng

Khối tài sản quý giá nhất chính là niềm tin từ quý cổ đông và quý khách hàng

Có thể nói, sau nhiều năm hoạt động trên thị trường tài sản quý giá nhất mà Sông Đà Nhật Nam có được chính là sự tin tưởng và ủng hộ từ quý cổ đông và khách hàng. Đây là động lực Sông Đà Nhật Nam không ngừng cố gắng và tiến xa hơn nữa.

Con đường phía trước vẫn còn rất dài, tập đoàn vẫn luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Có được sự tin tưởng và che chở từ quý khách hàng, đối tác và cộng đồng. Sông Đà Nhật Nam sẽ sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn, kiến tạo nên giá trị bền vững.